Header AD

Máy vi tính siêu nhỏ ASUS VIVO Stick TS-10

Giới thiệu sản phẩm Máy vi tính siêu nhỏ ASUS VIVO Stick TS-10 (Đen)

Trải nghiệm thiết kế độc đáo và hiệu năng vượt trội với máy tính cầm tayASUS VivoStick, kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn cho phép dễ dàng mang theo bên mình bất cứ khi nào.ASUS VivoSticklà một máy tính Windows mang đến khả năng điện toán hoàn hảo với bộ xử lý Intel Atom cho cả công việc lẫn giải trí. Sản phẩm mở ra một thế giới mới của khả năng điện toán cho nhà, văn phòng hoặc bất cứ nơi đâu bạn cần. Sản phẩm có thể kết nối được với tất cả máy tính, máy chiếu và tivi có cổng HDMI.
Thiết kế siêu gọn nhẹ
Thật khó có thể tưởng tượng một chiếc máy tính có thể thu gọn đến như vậy. VớiASUS VivoStick, không chỉ là một chiếc máy tính mà còn là một thiết bị thông minh cực kỳ nhỏ gọn như một thanh USB sẵn sàng cùng bạn làm việc ở bất kỳ nơi đâu, tại nhà, văn phòng hoặc bất kỳ nơi nào bạn đến.
ASUS-VivoStick

Kết nối hoàn hảo
Mặc dù đạt đến độ mỏng nhẹ không tưởng,ASUS VivoStickvẫn được trang bị đầy đủ những kết nối cần thiết. Kết nối HDMI giúp bạn thật dễ dàng kết nối với màn hình máy tính, tivi, biến chúng thành chiếc máy tính để làm việc bất cứ lúc nào. Các cổng USB 3.0 và USB 2.0, và một đầu ra âm thanh VivoStick Holder kèm theo cho các phương án kết nối linh hoạt
ASUS-VivoStick

Đầy đủ chức năng máy tính
Với bộ xử lý Intel Atom x5-Z8350, RAM 2GB và đồ hoạ tích hợp HD Intel,ASUS VivoStickhoạt động như một chiếc máy tính thật thụ. Thiết bị cung cấp chất lượng hình ảnh Full HD đẹp mắt, bộ nhớ trong 32GB để bạn thoải mái lưu trữ những dữ liệu cần thiết. Ngoài ra, kết nối Wifi và Bluetooth sẽ đảm bảo mọi kết nối mạng và thiết bị thật đơn giản và nhanh chóng.
ASUS-VivoStick

Giải pháp lý tưởng cho nhu cầu điện toán hằng ngày
ASUS VivoStickmang đến một giải pháp điện toán vô cùng linh hoạt và di động. Bạn có thể thoải mái duyệt web, kiểm tra email, soạn thảo văn bản như trên bất kỳ chiếc máy tính truyền thống nào. Hơn nữa, bằng việc cài đặt ứng dụng truyền phát đa phương tiện được hỗ trợ và tận dụng Asus HyStream để xem và truyền phát nội dung trên một màn hình lớn.

ASUS-VivoStick

Ngoài ra,ASUS VivoStickcòn là một trung tâm giải trí rộng lớn, biến TV thành TV thông minh rộng lớn hoặc thoả thích chơi game Xbox One bất cứ lúc nào bạn thích. Trái ngược với kích cỡ nhỏ gọn của mình, VivoStick vẫn có một quạt làm mát bên trong để ngăn hiện tượng quá nhiệt.
ASUS-VivoStick

Thông tin sản phẩm Máy vi tính siêu nhỏ ASUS VIVO Stick TS-10 (Đen)

Bộ sản phẩm bao gồm:
  • 1 x sản phẩm
Đặc điểm chính:
SKUAS082ELAA1NN87VNAMZ-2736937
Bộ vi xử lýIntel
Graphics CardIntel
Graphics Memory2GB
Input/Output PortsUSB 3.0
Mẫu mãCông ty máy tính Nova-ASUSTS-10
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm)13.5 x 3.6 x 1.65
Trọng lượng (KG)0.075
Sản xuất tạiĐài Loan, Trung Quốc
Bộ nhớ hệ thống (MB)2GB
Thời gian bảo hành12 tháng
Loại hình bảo hànhBằng Tem bảo hành
Wireless ConnectivityWifi
Máy vi tính siêu nhỏ ASUS VIVO Stick TS-10 Máy vi tính siêu nhỏ ASUS VIVO Stick TS-10 Reviewed by Linh kiện máy tính laptop on 21:53 Rating: 5

Không có nhận xét nào

Post AD