Header AD

Máy tính để bàn VNCOM H55 Core i5 RAM 4GB

Giới thiệu sản phẩm Máy tính để bàn VNCOM H55 Core i5 RAM 4GB (Đen)

Đây là một chiếc máy tính để bàn lý tưởng cho nhu cầu chơi game và giải trí của người dùng. Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt và hầm hố với những đường nét sắc sảo thể hiện phong cách mạnh mẽ của game thủ. Bên trong được trang bị cấu hình mạnh mẽ với bộ xử lý Intel Core i5 650 tốc độ 3.2GHz và RAM 4GB cho khả năng chạy đa nhiệm mượt mà.
Thiết kế tiện dụng
So với các mẫu máy thông thường, Gigabyte H55 có thiết kế cực kỳ hầm hố và mạnh mẽ. Mặt trước tạo nên một giao diện hoàn toàn mới thể hiện sức mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thùng máy gồm những hệ thống tản nhiệt được thiết kế hợp lý. Mặt trước có các cổng kết nối tiện dụng cho thao tác dễ dàng và nhanh chóng, dễ dàng kết nối với thiết bị ngoại vi qua cổng USB và Jack cắm tai nghe. Thiết kế thùng máy cũng đảm bảo khả năng nâng cấp dễ dàng về sau này mà bạn không cần phải trang bị một thùng máy mới.
Gigabyte-H55-01


Cấu hình mạnh mẽ cho giải trí
Sử dụng dòng chipset Intel H55 có hiệu suất xử lý và khả năng nâng cấp mạnh mẽ. Bộ xử lý Intel Core i5 650 3.2GHz sẽ mang lại tốc độ xử lý nhanh chóng các tác vụ làm việc lẫn giải trí của bạn. Máy có bộ nhớ RAM lớn 4GB có thể nâng cấp và ổ cứng 250GB vừa đủ cho việc lưu trữ dữ liệu và các nội dung giải trí độ phân giải cao của bạn. Sản phẩm thích hợp cho nhu cầu học tập, làm việc và giải trí đa phương tiện của người dùng.
Thông số kỹ thuật
CPU: Core i5 650 3.2Ghz sk1156 
Main: Chipset Intel H55 
RAM: 4GB DDR3 Bus 1333
HDD: 250GB Sata 
VGA: Onboard 3D 804Mb
Kiểu dáng: Thùng đứng 
(Không bao gồm màn hình, phím và chuột)
CD: Dvd
Hệ điều hành: Windows 7
Máy tính để bàn VNCOM H55 Core i5 RAM 4GB Máy tính để bàn VNCOM H55 Core i5 RAM 4GB Reviewed by Linh kiện máy tính laptop on 21:41 Rating: 5

Không có nhận xét nào

Post AD